TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM GIÁM SÁT CÔNG TÁC AT – VSLĐ NĂM 2023 VÀ QUÝ I NĂM 2024 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THAN CAO SƠN – TKV

01-07-2024 12:55

Loading

Loading

Sáng ngày 27 tháng 6, Tổ giám sát công tác AT-VSLĐ của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV làm Tổ trưởng; đồng chí Nguyễn Huy Nam – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV cùng các đồng chí lãnh đạo các ban của Tập đoàn đã thực hiện chương trình giám sát công tác AT-VSLĐ năm 2023 và quý I năm 2024 tại Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV.

 

Tổ Giám sát đã giành nhiều thời gian kiểm tra, giám sát thực tế tại các vị trí sản xuất trọng yếu, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn tại khai trường Công ty. Thực hiện giám sát tại Phân xưởng Vận tải 4, các thành viên trong tổ đã trực tiếp kiểm tra đồng chí Quản đốc đơn vị trong việc triển khai thực hiện công tác AT-VSLĐ, công tác nhật lệnh trực tuyến, biện pháp đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Đề nghị dừng và kiểm tra đột xuất xe HD785-7 số 466 do anh Vũ Văn Nam – Phân xưởng vận tải 4 điều khiển, Tổ giám sát đã đặt ra nhiều câu hỏi và tình huống trong sản xuất. Anh Vũ Văn Nam đã xuất sắc trả lời tất cả các câu hỏi, tình huống đặt ra, được các thành viên đánh giá cao và khen thưởng động viên trực tiếp tại khai trường.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Thành Lâm – Tổ trưởng Tổ Giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ – CNVCLĐ của Công ty năm 2023 và quý I năm 2024 trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc, thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và đảm bảo công tác AT-VSLĐ. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn và đề nghị Công ty cần có biện pháp khắc phục, xử lý ngay nhằm đảm bảo an toàn cho người và thiết bị đặc biệt là trong mùa mưa bão sắp tới.

 

Loading