Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV tổ chức cho 597 CNCB tiêu biểu xuất sắc đi thăm quan nghỉ mát năm 2023

07-09-2023 04:00

Loading

Loading

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 3108/NQLT-TCS- GĐ-CĐ ngày 27/4/2023 giữa Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty cổ phần than Cao Sơn về việc tổ chức cho người lao động đi tham quan, du lịch năm 2023.

Nhằm động viên, khuyến khích và nâng cao đời sống tinh thần cho CNCB, xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững. Từ tháng 7/2023 đến hết tháng 8/2023, Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV đã tổ chức cho 597 CNCB các đơn vị trong Công ty đi du lịch, tham quan năm 2023 tại các địa điểm: Nha trang – Đà Lạt, Ninh Thuận, Quy nhơn, Phú Yên, Cà mau, Cần Thơ, Singapo, Malayxia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, với tổng mức chi phí cho các chuyến đi là trên 7 tỷ đồng.

Việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát tham quan du lịch hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đây cũng là một trong những chính sách chăm lo đời sống người lao động, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Than Cao Sơn được giao lưu, gắn bó và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để thi đua lao động thực hiện nhiệm vụ được giao. Góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Truyền thông Văn phòng

Loading