Đội bóng chuyền nam Công ty giành chức Vô địch tại giải bóng chuyền TKV tổ chức năm 2022

29-08-2022 08:04

 9,410 lượt xem

 9,410 lượt xem

Công ty cổ phần Than Cao Sơn -TKV đoạt chức vô địch sau khi giành chiến thắng trước Công ty than Hòn Gai – TKV. Xin chúc mừng đội bóng chuyền nam Than Cao Sơn.

Trao cup, cờ cho đội nam Cty CP than Cao Sơn – TKV – Vô địch bóng chuyền nam phong trào

Chiều ngày 26/8/2022. Không khí tại Nhà thi đấu Công ty Than Dương Huy vô cùng nóng và sôi động muốn nổ tung ra trước đội hình ra quân đấu trận chung kết của 2 đội bóng chuyền Nam: Than Cao Sơn và Than Hòn Gai. Cùng đó là các cổ động viên nhiệt tình trên khán đài tại trận chung kết. Sau tiếng còi Khai trận của Trọng tài các cầu thủ của cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả những cú, quai dứt điểm, những màn cứu bóng thốt tim cùng với những đường thiết kế bóng của hai đội. Cổ động viên trên sân cũng rất chuyên nghiệp hoà cùng tiếng trống, tiếng hò reo đã khiến các cầu thủ càng nhiệt huyết quyết tâm giành chiến thắng. Kết thúc 4 Set thi đấu. Công ty  cổ phần than Cao Sơn- TKV giành chiến thắng thuyết phục trước Công ty Than Hòn Gai – TKV với tỷ số 3-1 (set 1: 25-17; set 2: 20-25; set 3: 25-17; set 4: 25-13).

Mùa giải bóng chuyền phong trào năm 2022 do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã được khép lại với sự góp mặt của 17 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 15 đoàn VĐV thuộc các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trong Tập đoàn với tổng số gần 200 vận động viên. Trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho các vận động viên có sân chơi để thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết cùng với truyền thống của người thợ mỏ “ Kỷ luật, đồng tâm” đã làm nên thành công mùa giải.

Khép lại mùa giải bóng chuyền TKV năm 2022 thành công tốt đẹp. Công ty cổ phần than Cao Sơn- TKV xuất sắc giành Cúp, cờ giải nhất kèm theo tiền thưởng 40 triệu đồng. Ngoài thành tích toàn đội. Hai cầu thủ Mai Quý và Quốc Trường đã được BTC trao giải cầu thủ xuất sắc trong 4 cầu thủ tại giải đấu. Chúc mừng thành tích của tập thể và cá nhân đội bóng chuyền Nam Công ty.

Một số hình ảnh tại trận chung kết giải bóng chuyền nam do TKV tổ chức năm 2022.

Vận động viên Mai Quý và Quốc Trường ( đúng giữa ) của Than Cao Sơn trong số 4 VĐV được trao giấy khen VĐV xuất sắc tại mùa giải

 

Vận động viên Mai Quý xuất sắc – Đội trưởng đội bóng chuyền Nam Công ty

Vận động viên Quốc Trường – VĐV xuất sắc tại mùa giải bóng chuyền năm 2022

                                                                                                                                                                                                          Nguồn tin: Truyền thông văn phòng

 9,411 lượt xem,  8