ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN CÔNG TY CP THAN CAO SƠN GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI BÓNG BÀN PHONG TRÀO TKV NĂM 2022

01-07-2022 01:56

 3,458 lượt xem

 3,458 lượt xem

Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng chào mừng Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 3 năm Ngày Thành lập Công ty Cổ phần Than Cao Sơn – TKV. Đoàn VĐV Công ty Than Cao Sơn đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng ” góp phần làm nên thành công cho Giải bóng bàn phong trào TKV năm 2022.

Trong 3 ngày, từ ngày 27 – 29/6/2022, tại Nhà thi đấu đa năng Thành phố Cẩm Phả. Tập đoàn Công nghiệpThan – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Giải bóng bàn phong trào năm 2022. Tham gia Giải đấu năm nay, có hơn 350 VĐV của 35 đoàn đến từ các Tổng Công ty, Công ty đơn vị trực thuộc Tập đoàn TKV. Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực các VĐV đã cống hiến những trận đấu chất lượng, thu hút được lực lượng lớn khán gia của các đơn vị cùng nhân dân trên địa bàn tới có vũ, động viên. Kết thúc giải, BTC đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại giải bóng bàn phong trào TKV năm 2022

Tham gia giải đấu năm nay, Công ty Cổ phần Than Cao Sơn – TKV đã cử Đoàn có 13 VĐV(gồm 10  nam, 03 nữ) tham gia 16 nội dung thi đấu. Nhờ làm tốt công tác chọn lọc cầu thủ cùng sự đầu tư tập luyện bài bản, có chiều sâu. Đoàn VĐV tham dự giải lần này đã bộc lộ hết được tài năng, nhiệt huyết của mình góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đoàn. Với sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình, các VĐV của Than Cao Sơn đã có những trận đấu chất lượng và đẹp mắt, đặc biệt là thái độ thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” đã để lại ấn tượng tốt trong giải đấu. Kết thúc giải, Đoàn Thế thao Than Cao Sơn đã giành 06 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty cổ phần Than Cao Sơn – TKV giành giải Nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh của đoàn vận động viên tham gia giải bóng bàn phong trào TKV năm 2022.

Đoàn VĐV Công ty tham gia giải bóng bàn phong trào TKV năm 2022

Huy chương vàng đôi nam nữ đối tượng II độ tuổi 51-55 – VĐV Nguyễn Thị Thu Hương – Bùi Chiến Thắng

Huy chương vàng đối tượng I độ tuổi 46-62 – VĐV Đinh Văn Chiến – Kế toán trưởng Công ty

Huy chương vàng đối tượng II độ tuổi 41-50 – VĐV Trịnh Thị Hải Yến

Huy chương vàng đôi nam đối tượng II độ tuổi 56-62- VĐV Phạm Văn Quang – Nguyễn Hữu Bẩy

Huy chương vàng đối tượng II độ tuổi 51-55 – VĐV Bùi Chiến Thắng

Huy chương vàng đôi nam nữ đối tượng II độ tuổi 41-50 – VĐV Hà Duy Phương – Trịnh Thị Hải yến ( bên phía trái màn hình)

Giải đấu góp phần tạo không khí thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022 tiếp tục thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của Người thợ mỏ nói chung và Công ty Than Cao Sơn nói riêng quyết tâm xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững./.

Truyền thông Văn phòng

 3,459 lượt xem,  4