Đoàn thanh niên công trường Khoan Công ty hoàn thành công trình Chào mừng xuân Quý Mão 2023

18-01-2023 02:12

 11,448 lượt xem

 11,448 lượt xem

Được sự đồng ý của Đoàn thanh niên Công ty, chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ, cơ quan chuyên môn công trường Khoan. BCH chi đoàn thanh niên đảm nhận công trình “ sơn nhà trang trí tết cho các đơn vị”.

Với tổng diện tích ước tính qua quá trình khảo sát tại các đơn vị Phân Xưởng Trạm Mạng, Phân Xưởng Sửa Chữa 1, Phân Xưởng Sửa Chữa 2, Công Trường Khoan với diện tích khoảng 2.550m2. Với khối lượng đó BCH chi đoàn đã lên dự toán số lượng vật liệu sơn, nhân công 240 ngày công để hoàn thành công trình trên.

Công trình được tiến hành vào đầu tháng 01 năm 2023. Sau những ngày lao động, khảo sát nghiên cứu các vị trí không gian để đưa ra các phương án phù hợp nhất như kê dàn dáo, bạt che phủ bàn ghế, nền nhà và các dụng cụ cần thiết để đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả làm việc trong quá trình thực hiện. Các đồng chí trong BCH chi đoàn cùng với cán bộ quản lý trực tiếp theo dõi giám sát chỉ đạo thi công đảm bảo mĩ quan, mĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn và hoàn thành các hạng mục theo định mức phòng đầu tư xây dựng. Được các đơn vị sử dụng và đánh giá cao.

Đây là công trình mang ý nghĩa “ Chào mừng  Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023”. Là dịp để gắn kết các đoàn viên trong chi đoàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ nhừng ngày đầu năm 2023.

Một số hình ảnh ĐTN tham gia công trình.

                                                                                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                                                     CTV:  Mai Hoàng Anh – BT chi đoàn CT Khoan

 11,449 lượt xem,  2