Công ty CP than Cao Sơn – TKV tổ chức khám chuyên đề cho nữ CNLĐ năm 2022

17-08-2022 04:21

 408 lượt xem

 408 lượt xem

Hiện nay, khoa học ngày càng phát triển cùng với nhu cầu chăm sóc cá nhân cũng đựơc nâng cao. Vì vậy, việc chăm sóc bản thân của những người phụ nữ cũng được quan tâm nhiều hơn. Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của ban lãnh đạo Công ty. Trong ba ngày từ ngày 13/8 đến hết ngày 15/8/2022. Tại trạm y tế Công ty, công đoàn công ty cổ phần Than Cao Sơn đã phối hợp với Trung tâm tư vấn dịch vụ sức khỏe sinh sản Hội kế hoạch hóa gia đình tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám, phát hiện để chẩn đoán sớm Ung thư cổ tử cung cho 683/703 nữ CNLĐ trong Công ty đạt 97,1 %.        .

Việc tổ chức khám chuyên đề nữ tại công ty đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chị em. Tại đây các chị đã được nghe tư vấn sức khỏe bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tư vấn truyền thông trực tiếp về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, chị em được khám phát hiện một số bệnh phụ khoa. Mỗi chị em sau khi đi khám còn được cấp phát lọ nước vệ sinh và được cấp thuốc tại trạm xá theo đơn của bác sỹ chuyên khoa.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp cho chị em biết và hiểu về sức khỏe của mình để phòng ngừa chữa trị kịp thời mà còn giúp cho lãnh đạo biết được mức độ phù hợp cho công việc của mỗi cá nhân. Để từ đó có những chính sách nhằm cải thiện điều kiện làm việc đồng thời nâng cao sức khỏe cho người lao động trong Công ty.

Một số hình ảnh trong các ngày tổ chức khám sức khỏe chuyên đề cho Nữ CNLĐ Công ty năm 2022.

                                                                                                                                                                                  Nguồn: Ngô Thu Huyền – Y tế Công ty

 409 lượt xem,  2