Công ty CP than Cao Sơn – TKV tổ chức đoàn đại biểu HSG xuất sắc lên báo công viếng lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

17-08-2022 03:31

 203 lượt xem

 203 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác của Công đoàn Công ty năm 2022. Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của ban lãnh đạo Công ty. Ngày 16/8/2022 đoàn do đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, cùng đoàn có đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, đồng chí Phạm Thị Vân văn phòng Công đoàn đã tổ chức đoàn đại biểu 40 cháu, con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 đại diện cho 794 cháu con CNVCLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc và đạt các giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp thành phố năm học 2021-2022 đã tới báo công, đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm viếng Bác. Các cháu thầm hứa với Bác Hồ kính yêu là sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để học tập thật tốt, sau này phấn đấu trở thành người con có ích cho xã hội và góp một phần công sức vào xây dựng quê hương, đất nước.

Lễ báo công và lễ biểu dương là hoạt động rất ý nghĩa nhằm tôn vinh các cháu có thành tích suất xắc trong học tập, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chuyên môn và các tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên  đối với công tác chăm sóc con CNVCLĐ trong Công ty; thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị truyền thống của CNVCLĐ trong Công ty, vốn cũng là một nét đẹp trong văn hóa cổ phần than Cao Sơn – TKV. Đây cũng chính là động lực để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, cống hiến hết mình trong phong trào thi đua xây dựng Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV không ngừng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến báo công viếng lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                                  Nguồn: Bùi Thị BÍch Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn 

 204 lượt xem,  2