Công nhân bị tai nạn lao động tại Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV nhận quà nhân dịp tháng công nhân năm 2023

10-05-2023 01:44

Loading

Loading

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH – HĐATVSLĐ tỉnh Quảng Ninh ngày 20/3/2023 về tổ chức tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoài Sơn – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng ATVSLĐ; đồng chí Đặng Thị Kim Chung – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí thanh tra Sở Lao động- TBXH. Tiếp đoàn về phía Công ty có đồng chí Trần Xuân Thang – Phó bí thư đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Phó chủ tịch công đoàn Công ty, đồng chí Bùi Phi Hùng – Trưởng phòng KTAT.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình 02 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tai nạn lao động. Gia đình anh Nguyễn Trung Thành – Thợ sửa chữa Phân xưởng sửa chữa 3 – Bị thương nặng ở mắt mất 51% sức khỏe; anh Hoàng Minh Hiệp – Thợ sửa chữa Phân xưởng Trạm Mạng bị thương nặng, không đi lại được với mức quà 3.000.000 đồng/ suất/người. Cũng nhân dịp này Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV cũng tặng các gia đình quà 2.000.000 đồng/ suất/người.

Nhận được sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các cơ quan, ban, ngành của Tỉnh, Công ty. Người lao động nói chung và cá nhân anh Thành, anh Hiệp rất xúc động và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan Ban ngành trong Tỉnh, Công ty đã luôn động viên về tinh thần và hỗ trợ về vật chất cho gia đình các anh. Đây là sự sẻ chia những khó khăn trước mắt, tạo niềm tin động lực để mỗi gia đình, mỗi cá nhân nỗ lực cố gắng lao động cũng như trong cuộc sống.

Công ty sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức đảm bảo an toàn trong lao động để đảm bảo sức khỏe cho bản thân người lao động cũng như cho gia đình và cộng đồng xã hội./.

Hình ảnh Đoàn đến thăm tặng quà gia đình công nhân bị tai nạn lao động nhân dịp Phát động tháng công nhân năm 2023.

Đoàn thăm gia đình công nhân Hoàng Minh Hiệp – Thợ sửa chữa Phân xưởng Trạm Mạng

Đoàn thăm gia đình công nhân Nguyễn Trung Thành – Thợ sửa chữa Phân xưởng sửa chữa 3

                                                                                                                                      Nguồn: Truyền thông Văn phòng

Loading