CÔNG ĐOÀN TKV KHEN THƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THAN CAO SƠN – TKV

01-06-2022 05:29

 4,209 lượt xem

 4,209 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa thiết thực với mục tiêu hướng về người lao động trong Tháng Công nhân năm 2022. Trong tháng 5/2022, đoàn công tác của Công đoàn TKV do Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đồng chí Nguyễn Trung Hiếu làm Trưởng đoàn cùng các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã đến thăm, tặng quà và khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV. Tiếp và tham gia cùng đoàn đại diện lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty. Trong chương trình, đoàn đã tới tặng quà tại khu vực nhà giao ca tại Công trường Khai thác 1, Phân xưởng Vận tải 1.

Thừa ủy quyền của Công đoàn TKV. đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc Công ty cùng đoàn thăm tặng quà mời đồng chí đồng chí Vũ Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy tặng quà công trường sàng tuyển tiêu thụ 2.

Các đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, động viên và khen thưởng tập thể người lao động với mức quà 10.000.000 đồng/01 đơn vị xuất sắc. Đây là 3 đơn vị tiêu biểu đã và đang triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Ngày công cao – Sản lượng cao – Thu nhập cao” do TGĐ Tập đoàn và Công đoàn TKV phát động, đồng thời có nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng “Tháng hành động về ATVSLĐ – Tháng Công nhân” năm 2022.

Nhân dịp này Công đoàn Công ty Cổ phần than Cao Sơn cũng đã báo cáo cùng đoàn công tác đã tổ chức thăm và tặng quà người lao động bị tai nạn lao động với mức quà 1.000.000 đồng/ người.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV các đơn vị xuất sắc, đồng thời  mong muốn tiếp bước truyền thống  của thế hệ thợ mỏ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, giữ vững an toàn trong sản xuất, cùng Thợ mỏ ngành Than “Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ trong “Tháng Công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ” cũng như cả năm 2022.

Một số hình ảnh của đoàn tặng quà các đơn vị xuất sắc tại Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV.

Đoàn công tác thăm và tặng quà CT Khai thác 1 – Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV

Đoàn công tác thăm và tặng quà Phân xưởng Vận tải 1 – Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV

Đoàn công tác thăm và tặng quà Công trường Sàng tuyển – Tiêu thụ 2 – Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV

                                                                                                                                                                                                                  Truyền thông Văn phòng

 4,210 lượt xem,  2