CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO VỀ THĂM CÔNG TY CỔ PHẦN THAN CAO SƠN – TKV

21-06-2022 08:00

 302 lượt xem

 302 lượt xem

Sáng ngày 20/6/2022, tại văn phòng Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV diễn ra chương trình gặp mặt giữa các cựu lãnh đạo Công ty cổ phần than Cao Sơn do đồng chí Lê Đình Trưởng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần than Cao Sơn làm trưởng đoàn. Cùng với sự hiện diện của gần 50 đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.

Ông Lê Đình Trưởng – Nguyên Chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần than Cao Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

             Đón tiếp và làm việc với đoàn cựu lãnh đạo Công ty, có đồng chí Phạm Quốc Việt – Phó bí thư đảng ủy – Giám đốc công ty; đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty – cùng các đồng chí trong ban giám đốc Công ty. Trong bầu không khí thân mật, đầm ấm với những nụ cười rạng rỡ của các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công ty. Đồng chí Lê Đình Trưởng thay mặt đoàn đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm, bày tỏ sự xúc động, phấn khởi trước những thay đổi mạnh mẽ và ngày một phát triển lớn mạnh đóng góp sản lượng cao nhất Tập đoàn của Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV đã được các cấp ban ngành đánh giá, ghi nhận.

Đồng chí Phạm Quốc Việt – Phó bí thư đảng ủy – Giám đốc Công ty tiếp đoàn Cựu lãnh đạo về thăm Công ty

             Đồng chí Phạm Quốc Việt – Phó bí thư đảng ủy – Giám đốc công ty đã thông báo với Đoàn Cựu cán bộ lãnh đạo công ty những kết quả nổi bật đã đạt trong thời gian qua đặc biệt sau khi công ty hợp nhất (5/8/2020). Để có được ngày hôm nay, Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV luôn trân trọng ghi nhớ những công lao to lớn của những thế hệ đi trước đã đặt những nền móng rất vững chắc để Than Cao Sơn liên tục phát triển như ngày hôm nay.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc, truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của người thợ mỏ. Tập thể Công nhân cán bộ người lao động dưới mái nhà chung Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV, không phân biệt của hôm qua hay hôm nay mà luôn cùng đồng lòng, sát cánh bên nhau để cùng chung tay vì một mục tiêu duy nhất, xây dựng Công ty cổ phần than Cao Sơn ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững đóng góp công cuộc xây dựng phát triển đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm Công ty của đoàn Cựu lãnh đạo Công ty cổ phần than Cao Sơn.

 

Truyền thông Than Cao Sơn

 

 303 lượt xem,  4