Bộ lao động thương binh và xã hội thăm và làm việc tại công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV

02-08-2022 08:04

 624 lượt xem

 624 lượt xem

Ngày 29/7/2022. Đoàn công tác của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội do Phó Cục trưởng Cục Quan hệ lao động và tiền lương Tống Văn Lai làm Trưởng đoàn và Ban TCNS – Tập đoàn TKV đã đến làm việc với Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV.

Trong chương trình làm việc. Đoàn đã đi kiểm tra sản xuất khu vực khai trường Cao Sơn: Trung tâm Điều hành sản xuất tại khai trường; Dây truyền băng tải đá; khu vực moong khai thác, khu vực sàng tuyển công trường Sàng tuyển tiêu thụ 1.

Sau khi đoàn công tác lên thăm khai trường sản xuất đã làm việc tại văn phòng Than Cao Sơn. Tiếp và làm việc cùng đoàn về phía Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam có đồng chí Trần Văn Cừ – Trưởng ban TCNS cùng các đồng chí trong Ban TCNS TKV và các đồng chí là Trưởng phòng TCLĐ-TL của các đơn vị vùng Cẩm Phả.

Về phía Công ty cổ phần than Cao Sơn – TKV có đồng chí Vũ Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Quốc Việt – Phó bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư ĐTN Công ty, cùng với các đồng chí trong Ban giám đốc và các đồng chí trưởng các phòng ban trong Công ty.

Tại buổi làm việc đồng chí Tống Văn Lai Phó Cục trưởng Cục Quan hệ lao động và tiền lương – Bộ lao động thương binh và xã hội, đồng chí Trần Văn Cừ Trưởng ban TCNS – TKV cùng đoàn đã có buổi trao đổi rất ý nghĩa. Các ý kiến tại buổi làm việc đều xoay quanh vấn đề Tiền lương, chế độ của người lao động, khảo sát về điều kiện làm việc của người lao động, tác động của chỉ tiêu công nghệ đến năng suất lao động và lợi nhuận của các đơn vị sản xuất than trong Tập đoàn Công nghiệp than – Khoáng sản Việt Nam nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức viên chức, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc tại Cty CP than Cao Sơn – TKV.

Đồng chí Tống Văn Lai Phó Cục trưởng Cục QHLĐ &TL – BLĐTB&XH phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Trần Văn Cừ Trưởng ban TCNS – TKV phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Phạm Quốc Việt – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện lãnh đạo Công ty tặng quà lưu niệm

                                                                                                                                                                             Người đưa tin: Bùi Thị Hậu

 625 lượt xem,  4